Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi được Apec Group hợp tác cùng Kume Sekkei cùng kiến tạo

Mới đây, Apec Group đã chính thức bắt tay cùng Kume Sekkei phát triển dự án bds Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi mang âm hưởng của nền văn hóa Mường, tạo cảm giác quen thuộc, yên bình và sâu lắng.

Công trình kiến trúc được bảo chứng bởi thương hiệu hàng đầu

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi là đứa con tinh thần từ hợp tác giữa Apec Group và Kume Sekkei – đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu Nhật Bản.

Được thành lập từ năm 1932 với trụ sở chính đặt tại Tokyo, tính đến nay, tập đoàn này đã thiết kế 6.000 dự án tại Nhật Bản và 40 nước trên thế giới.

Với kinh nghiệm dày dặn, Kume Sekkei đã và đang tham gia thiết kế đa dạng các công trình 5-6 sao tại Việt Nam như West Bay – Ecopark, khách sạn Novotel Suites Hà Nội, khách sạn Novotel Phú Quốc, khách sạn Royal Hoi An M-Gallery Collection,…

Nhận xét về Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi, ông Katsutoshi Kojima – Tổng giám đốc của Kume chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn bảo tồn giá trị văn hóa Á Đông trong các dự án phân khúc cao cấp, mang tính nhân văn. Chúng tôi rất thích ý tưởng giữ gìn bản sắc văn hóa địa phương dưới góc nhìn hiện đại. Vì vậy, chúng tôi rất mong chờ khi vinh dự được thiết kế cho Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi.”

Phối cảnh kiến trúc Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi Kiến trúc Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi tôn vinh giá trị văn hóa di sản của dân tộc Mường
Phối cảnh kiến trúc Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi Kiến trúc Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi tôn vinh giá trị văn hóa di sản của dân tộc Mường

Qua lăng kính nghệ thuật của các kiến trúc sư, Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi sẽ đem đến giá trị văn hóa địa phương một cách sinh động bằng ngôn ngữ thiết kế đương đại.

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi: Nghệ thuật bảo tồn văn hóa bản địa

Tổng thể nội thất dự án hiện lên như một bức tranh chứa đựng những giá trị tinh túy nhất của nền văn hóa Mường lâu đời, hòa quyện cùng lối thiết kế nhã nhặn, lịch sự.

Mỗi phòng nghỉ như bộ sưu tập thu nhỏ của di sản văn hóa thủ công như tấm thảm đan lát mây tre hay khăn trải với chất liệu thổ cẩm. Chất liệu mộc mạc hòa quyện cùng tông xanh của thiên nhiên, tạo nên cảm giác quen thuộc, bình yên và sâu lắng.

Song song với những nét chấm phá mang cảm hứng di sản, Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi còn mang nét hiện đại theo phong cách tối giản. Nơi đây là điểm giao hòa kết nối dòng chảy của văn hóa địa phương với giá trị đương đại tinh tế, tạo nên trải nghiệm nghỉ dưỡng an lành trong không gian thăng hoa xúc cảm nghệ thuật.

Xem thêm: Web mua bán nhà đất

Nghệ thuật sắp đặt khéo léo tối ưu mảng xanh tại Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi
Nghệ thuật sắp đặt khéo léo tối ưu mảng xanh tại Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Đồng thời các màu sắc chủ đạo của thiết kế nội thất cũng được lựa chọn theo màu sắc của cảnh quan. Các sản phẩm gỗ, kết hợp các chất liệu từ tự nhiên sẵn có của địa phương cùng thiết kế không gian mở được áp dụng để đưa thiên nhiên vào nhà, mang lại cảm giác thư thái cho gia chủ.

Là khu nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế tinh tế và độc đáo, chắc chắn Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi sẽ tạo ra một không gian nghỉ ngơi vừa gần gũi, ấm cúng vừa mới mẻ so với cuộc sống thường ngày, thu hút được nhiều sự quan tâm của du khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *