Bất động sản Long Khánh Đồng Nai

Thành phố Long Khánh được hình thành từ thị xã Long Khánh trực thuộc tỉnh Đồng Nai. Và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/6/2019, với tổng diện tích tự nhiên gần 192 km2, dân số gần 17 vạn người.

Lợi thế của thành phố khi sở hữu vị trí cửa ngõ giao thông của vùng. Có sự liên kết trực tiếp với khu vực Đông Nam bộ và Tây nguyên thông qua các tuyến đường sắt Bắc – Nam, quốc lộ 1, quốc lộ 56 hay tuyến cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Chính vì vậy thị trường bất động sản long khanh dong nai luôn nhộn nhịp và rất có tiềm năng.

Vị trí bất động sản long khanh dong nai

Long Khánh là khu vực được hưởng lợi nhiều nhất trong quá trình quy hoạch đồng bộ của cơ sở hạ tầng khu vực phía Nam. Có thể nói là đắc địa nhất tỉnh Đồng Nai bởi nằm sát ngay đường cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Long Thành. Khu vực có nhiều tuyến đường huyết mạch đi qua, vô cùng thuận lợi trong giao thông.

Bên cạnh đó khi sân bay Long Thành được quy hoạch và xây dựng, giá bất động sản ở thành phố Long Khánh sẽ bật lên nhanh hơn. Thị trường bất động sản long khanh dong nai có nhiều biến động khi hình thành nhiều công ty môi giới bán đất. Khiến cho thị trường trở nên sôi động hơn kèm theo đó thành phố Hồ Chí Minh đang cực kỳ khan hiếm nhiều dự án bất động sản. Nhiều nhà đầu tư đang chú ý đến các khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An…

Các khu công nghiệp tại Long Khánh đang được tiến hành mở rộng lên đến hơn 50 ha. Ngoài ra Sonadezi đã tiến hành đầu tư thêm khu công nghiệp tại Hàng Gòn khiến cho đất hàng gòn đang có xu hướng tăng giá mạnh mẽ. Góp phần giải quyết công việc và nơi an sinh cho hàng ngàn lao động tại khu vực này. Đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây – Liên Khương, Đường cao tốc Bắc Nam hiện đang được nâng cấp và nhanh chóng hoàn thiện trong thời gian tới.

Sân bay Long Thành dự kiến sẽ có quy mô đô thị sân bay bậc nhất trong nước. Từ đó Long Khánh sẽ sánh ngang với các quận huyện bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Những yếu tố nổi bật về cơ sở hạ tầng giao thông đã góp phần giúp cho Long Khánh trở thành nơi có kinh tế vững mạnh vùng Đông Nam Bộ. Là vành đai để kết nối đến các tỉnh khác như Lâm Đồng, Bình Phước hay khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Những chuyển biến tích cực làm cho giá nhà đất long khanh dong nai tăng hiệu quả.

Mức giá bán đất tại long khanh dong nai

Thị trường bất động sản long khanh dong nai đang vươn mình mạnh mẽ sau hàng loạt thay đổi của thành phố. Nhiều đòn bẩy đã làm bật lên sức hút của các dự án tại nơi đây. Đặc biệt kể từ khi được thăng cấp lên thành phố và các khu công nghiệp được mở rộng hơn thì giá bán nhà đất ngày càng tăng. Thị trường giao dịch luôn nhộn nhịp khi có nhiều người bán người mua trao đổi.

Những phân tích mới nhất chỉ ra rằng giá bán đất Hàng Gòn, Bảo Quang trước đây chỉ giữ ở mức 1 đến 2 tỷ đồng/ha giờ đã đội lên đến 10, 12 tỷ đồng. Cơn sốt về thị trường bất động sản xuất hiện ở hầu hết các huyện của thành phố Long Khánh. Mặc dù có dấu hiệu chững lại do dịch bệnh tuy nhiên sau khi dịch bệnh vừa ổn định tình hình lại tăng cao. Mức giá bán bất động sản tại khu vực long khanh dong nai tiếp tục tăng đều song song với quá trình quy hoạch thành phố.

Theo dõi những diễn biến mới nhất về tình hình bất động sản long khanh dong nai tại Bandatdongnai.vn