Đất nền Bảo Lộc Golden City hút khách đầu tư vì nguyên ngân gì?

Khu đất nền của chủ đầu tư Era Land tại Bảo Lộc có hạ tầng kết nối thuận tiện, tiện ích đầy đủ cùng chính sách hỗ trợ người mua.

Dịch chuyển theo xu hướng đầu tư về các thị trường mới nhiều tiềm năng, bất động sản Bảo Lộc đang trở thành điểm sáng vùng Nam Tây Nguyên. Thành phố đi theo định hướng là đô thị trọng điểm của khu vực này, gia tăng sức hút với nhà đầu tư.

Sở hữu nhiều nét khác biệt so với thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc quy hoạch theo hướng dựa trên hệ sinh thái bền vững, bảo tồn thiên nhiên. Quỹ đất sạch còn nhiều, giá đất tăng trưởng tốt trong những năm gần đây. Địa hình Bảo Lộc bằng phẳng hơn Đà Lạt, thuận lợi mở rộng, nâng cấp các tuyến giao thông trọng điểm, tăng kết nối vùng.

Lý do nên đầu tư khu dan cu forest hills bao loc tại Lộc Tân hiện nay?

✅ Có rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi có nên mua đất Lộc Tân trong thời điểm 2021 này ? được biết tại khu vực Lộc Tân hiện nay các sản phẩm BĐS từ đất nền đến nghỉ dưỡng phát triển rầm rỗ, với xu hướng đổ về đây mua đất rất nhiều, thì việc hiểu rõ lý do và thiệt mất từ việc đầu tư đất Lộc Tân khiến nhiều khách hàng quan tâm. Để trả lời câu hỏi này bạn cần nắm bắt được thời cơ, chọn đúng khu vực, xuống tiền đúng thời điểm thì sẽ mang về thắng lợi trong các giao dịch về Bất Động Sản. Ngoài ra còn một số nguyên nhân để có thể trả lời câu hỏi trên, qua phân tích bài sau đây.

✅ Bảo Lộc đang được đầu tư và kỳ vọng sẽ trở thành đô thị trung tâm của phía nam Tây Nguyên, những năm gần đây thành phố này đã được chính phủ ưu tiên đầu tư nhiều hạng mục. Với nguồn kinh phí dồi dào từ ngân sách năm 2019 đang chuẩn bị để đưa Bảo Lộc thành đô thị loại II và có những định hướng phát triển thành đô thị loại I vào năm 2030.

✅ Với giá đất nền của mình đang thấp hơn thành phố Đà Lạt rất nhiều từ 50-70%. Mức tăng 20-25% 3 tháng cuối năm 2018 và 40% cùng kỳ năm 2017 cho thấy thị trường bất động sản Nam Tây Nguyên khá ổn, dễ tìm hiểu, cơ hội còn nhiều chia đều cho các phân khúc khách hàng. Năm 2019, giá nhà đất Bảo Lộc tăng hơn 22% so với năm 2018, nhiều thời điểm tăng hơn 45%. Một số điểm giá đất ghi nhận được trong các giao dịch giao dịch từ 60 – 75 triệu/m2.

✅ Là một thành phố non trẻ có những bước phát triển về cơ sở hạ tầng chậm hơn so với nhiều tỉnh Tây Nguyên, tuy nhiên với diện tích lớn, quỹ đất còn nhiều nên nguồn cũng được dự đoán sẽ không thiếu cho nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Với kinh nghiệm của những thành phố đi trước Bảo Lộc sẽ được vận hành rất nhanh nhờ vào sự quy hoạch tổng thể và đồng bộ về cơ sở hạ tầng đặc biệt là cơ sở về đường xá.

Với nhiều tiềm năng tăng giá, bất động sản Bảo Lộc có những chuyển biến tích cực. Nhiều dự án thừa hưởng lợi thế tự nhiên và nền tảng phát triển cơ sở hạ tầng của thành phố. Trong đó, Bảo Lộc Golden City là khu đất nền quy hoạch thành khu dân cư hiện đại, nằm trên quỹ đất phẳng lớn nhất phường Lộc Phát – trung tâm thành phố Bảo Lộc, sở hữu những giá trị đầu tư mà thị trường đang hướng đến.

Bảo Lộc là một trong những thị trường nhiều tiềm năng tại Tây Nguyên.

Kết nối hạ tầng thuận tiện

Đầu tiên phải kể đến lợi thế hạ tầng dự án, Bảo Lộc Golden City nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ (Quốc lộ 55 nối dài) và Trục Bắc Nam, kết nối trực tiếp cao tốc Dầu Giây – Liên Khương (cao tốc xuyên Việt). Đây là một trong những công trình trọng điểm của Lâm Đồng nhằm rút ngắn thời gian di chuyển trên Quốc lộ 20 và đẩy mạnh giao thoa kinh tế của khu vực phía Nam. Với lợi thế về vị trí và tiềm năng phát triển hạ tầng, Bảo Lộc Golden City là dự án sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá trong thời gian tới.

Kinh tế phát triển

Từ định hướng của địa phương, môi trường kinh tế phát triển, các cụm công nghiệp được tập trung nâng cấp, triển khai, thu hút nguồn lao động dồi dào. Các doanh nghiệp lớn đi theo dòng đầu tư đổ nguồn vốn vào Bảo Lộc. Từ đó tạo tiền đề giúp thị trường bất động sản thêm sôi động.

Bảo Lộc Golden City nằm kề ba cụm công nghiệp lớn nhất Bảo Lộc, dự án sân goft 300ha, sân bay Lộc Phát, các khu thương mại, dịch vụ, giải trí, khu du lịch hồ Nam Phương, Lộc Thanh… Đây sẽ là nơi đón lượng lớn lao động và khách du lịch trong tương lai.

Quy hoạch đồng bộ

Dự án sở hữu những giá trị nội tại điển hình của khu dân cư sầm uất. Quy hoạch đồng bộ với các tuyến đường bàn cờ 17-30m, hệ thống điện, nước, bó vỉa đi vào hoàn thành chỉnh chu. Tiện ích cộng đồng và cây xanh 5,7ha gồm trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, chợ trung tâm phường Lộc Phát, hai công viên nội khu, trường học, đáp ứng mọi nhu cầu thụ hưởng của cư dân.

Mật độ cây xanh, tiện ích cộng đồng chiếm 68% diện tích dự án. Chủ đầu tư Era Land và Era Holdings đưa công viên Tea Garden vào hoạt động sau chưa đầy một tháng xây dựng, tạo không gian thư giãn, vui chơi, tận hưởng những khoảng xanh mát, trong lành, để cư dân phóng tầm mắt ra những đồi chè, nương dâu của vùng đất cao nguyên.

Chính sách bán hàng

Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án đã có sổ đỏ từng lô, sẵn sàng công chứng sang tên cho nhà đầu tư sau khi ký hợp đồng mua bán. Ngân hàng Nam Á hỗ trợ cho vay 70%, lãi suất 6,8% năm đầu tiên, thời hạn vay 20 năm. Với 350 triệu đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu dự án đất ở đô thị và linh hoạt sử dụng nguồn tài chính hiệu quả.

Nhằm mở rộng cơ hội và gắn kết nhà đầu tư TP HCM đến Bảo Lộc, chủ đầu tư chiết khấu trực tiếp 2% giá bán cho khách hàng TP HCM. Cùng loạt chương trình “hái bơ vàng, nhận quà sang” đều đặn hàng tuần, sự kiện tham quan dự án Bảo Lộc Golden City sẽ mang đến cho nhà đầu tư cơ hội tìm hiểu thị trường bất động sản giá đất bảo lộc. Tổng chiết khấu lên đến 12%. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận ngay nhà và nội thất sang trọng tổng giá trị 400 triệu đồng.