Dự án Lancaster Legacy – Nơi giao thoa giữa giá trị cũ và mới

Dự án Lancaster Legacy - Nơi giao thoa giữa giá trị cũ và mới

Không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư Trung Thủy Group lại chọn tên “Legacy” để đặt cho siêu phẩm mới, dự án hot nhất 2022 tại thị trường trung tâm – Lancaster Legacy. Đúng như cái tên, dự án Lancaster Legacy hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một “di sản” cho cộng đồng cư dân trong tương lai, nơi giao thoa giữa những giá trị cũ và mới với một chất sống đô thị hoàn toàn khác biệt.

Dự án Lancaster Legacy - Nơi giao thoa giữa giá trị cũ và mới
Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Lancaster Legacy Quận 1 chủ đầu tư TTG

Vị trí sầm uất nhưng chứa đựng đầy yếu tố văn hóa, lịch sử

Tọa lạc tại khu đất vàng trên đường Nguyễn Trãi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, vị trí dự án cực kỳ đắt giá không chỉ bởi yếu tố giao thông thuận lợi hay tiện ích sẵn có đủ đầy mà bởi nơi đây là sự giao thoa giữa những giá trị cũ và mới, vừa cổ kính, vừa hiện đại, sầm uất. Dự án Lancaster Legacy thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế và tiềm năng của một đô thị cổ Nguyễn Trãi với chuỗi ẩm thực, thời trang, văn hóa lịch sử chứa đựng từ nhiều năm.

Đường Nguyễn Trãi vốn là một trong những tuyến đường huyết mạch hàng đầu của TP.HCM, tuyến đường với giao thông linh hoạt, nối với nhiều trục đường trọng yếu, giúp kết nối Quận 1 tới những khu vực lân cận một cách linh hoạt và nhanh chóng. Bên cạnh đó, cung đường Nguyễn Trãi này đã gắn liền với mảnh đất Sài Gòn từ những năm đầu của thế kỷ 19, trải qua hơn 200 năm phát triển, nơi đây – đô thị phố cổ, chứa đựng nhiều những yếu tố về văn hóa, lịch sử. 

Chứa đựng nhiều yếu tố văn hóa nhưng vị trí dự án cũng khá hiện đại và đây được coi là tâm điểm sôi động, sầm uất bậc nhất tại thành phố, nơi hội tụ những công trình hạ tầng, các tiện ích và dịch vụ chất lượng nhất, hiện hữu ngay trong tầm mắt.

Tại dự án Lancaster Legacy, các cư dân có thể hòa nhập vào nhịp sống Sài Gòn sôi động và năng động với muôn màu những tiện ích ngoại khu. Nơi đây là khu vực tập trung đa dạng những chuỗi nhà hàng cao cấp bậc nhất thành phố, được thưởng thức những tách cà phê buổi sáng tại các tòa cao ốc sang trọng, hay được thỏa thích đắm mình trong thế giới mua sắm nhộn nhịp tại các trung tâm thương mại không khác gì những kinh đô thời trang… 

Có thể nói ngay từ vị trí dự án Lancaster Legacy đã hội tụ và chứa đựng sự khác biệt, một nơi vừa sầm uất sôi động nhưng lại ẩn chứa những giá trị văn hóa, lịch sử của đô thị cổ. Chính những nét độc đáo này đã góp phần nâng cao giá trị cho toàn bộ dự án.

Không gian sống chuẩn hiện đại nhưng hài hòa yếu tố “Zen”

Sự khác biệt, nơi hội tụ những yếu tố mới mà cũ còn còn được thể hiện trong kiến trúc và thiết kế dự án. Tại dự án Lancaster Legacy Lancaster Legacy được kế thừa những giá trị nguyên bản từ thương hiệu Lancaster sang trọng, song dự án vẫn thể hiện được những nét độc đáo riêng thông qua việc ứng dụng ngôn ngữ thiết kế đương đại vào trong kiến trúc tòa nhà để tạo nên một chất sống đô thị hoàn toàn khác biệt, chú trọng yếu tố tới những yếu tố bền vững về mặt thị giác và chất lượng công trình cùng sự ứng dụng công nghệ mới tiên tiến, hiện đại.

Dự án là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách kiến trúc hiện đại hòa quyện lẫn yếu tố “Zen”, được lấy cảm hứng từ nghệ thuật lập thể với những khối hình mạnh mẽ, kết hợp với những gam màu tinh tế đem tới sự mềm mại mà lại không kém phần vững chãi về mặt thị giác. Tại dự án Lancaster Legacy vừa có sự quen thuộc đặc trưng của dòng sản phẩm Lancaster danh tiếng nhưng lại có sự mới mẻ đầy sáng tạo. Đặc biệt với dự án, yếu tố “bespoke” còn được nâng lên tầm cao mới, phóng khoáng hơn và cá nhân hóa hơn khi gia chủ được tùy ý chọn tone màu hay những trang thiết bị, vật liệu bàn giao.

Có thể nói giao hòa giữa mới và cũ, giữa cổ điển và hiện đại, dự án Lancaster Legacy thực sự là siêu phẩm mới, là tâm điểm thượng lưu, nơi dừng chân lý tưởng cho các cư dân tinh hoa.

Với những ưu thế vượt trội, không khó có thể khẳng định, dự án Lancaster Legacy là siêu phẩm mới, tâm điểm nóng trên thị trường Sài Gòn 2022. Xem thêm thông tin bảng giá bán mới nhất, mặt bằng chi tiết tại: https://lancasterlegacyq1.com/

TỔNG QUAN – VỊ TRÍ – MẶT BẰNG – TIỆN ÍCH – CHỦ ĐẦU TƯ – GIÁ VÀ PTTT – TIẾN ĐỘ