Phúc Gia Khang

Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Phúc Gia Khang được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Đầu tư bất động sản – Tư vấn và Phát triển dự án bất động sản trên bản đồ BĐS Miền Nam. Với thế mạnh của mình Phúc Gia Khang dần khẳng định tên tuổi trên thị trường với hàng loạt các dự án được đầu tư cũng như phân phối và phát triển như Moon Lake, Tiến Lộc Garden, The Light Garden…

Định hướng phát triển mạnh về thị trường Khu Đông và Nam Sài Gòn, Ban tổng cũng như các lãnh đạo trẻ của Phúc Gia Khang luôn dành mọi tâm huyết cho chính những hoạt động nhằm phát triển đội ngũ, kỹ năng tư vấn, kiến thức nền tảng cho mỗi cán bộ công nhân viên tại Phúc Gia Khang.

Phúc Gia Khang Luôn Mang Năng Lượng Của Tuổi Trẻ
Phúc Gia Khang Luôn Mang Năng Lượng Của Tuổi Trẻ

Thông tin về Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Phúc Gia Khang

  • Tên thương mại: Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Phúc Gia Khang
  • Văn phòng kinh doanh: 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ đăng ký: 35A1 Đường 11, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Mã số thuế: 0313573175
  • Đại diện Pháp Luật: Bà. Nguyễn Thị Thu Đông
  • Tổng giám đốc: Ông. Nguyễn Đình Bằng
  • Điện thoại liên hệ: 0907 922 221 (Mr. Bình – Quản Lý Kinh Doanh)
  • Ngày chính thức hoạt động: 11/12/2015
  • Giấy phép kinh doanh: 0313573175
  • Lĩnh vực đăng ký hoạt động: Tư vấn – Môi giới – Đấu giá bất động sản – Đấu giá quyền sử dụng đất

CÁC DỰ ÁN PHÚC GIA KHANG PHÂN PHỐI ĐẦU TƯ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Các dự án Phúc Gia Khang phân phối đầu tư trên thị trường

Khu dân cư Moon Lake Bà Rịa – Vũng Tàu có vị trí tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh lộ 44A, huyện Long Điền, thuộc khu vực trung tâm hành chính Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với vị trí liên kết vùng thuận tiện, Moon Lake chỉ cách Biển Long Hải và khu vực Đảo Long Sơn chưa tới 5km, và di chuyển đến biển Vũng Tàu chưa tới 20km.

Dự án Moon Lake Bà Rịa – Vũng Tàu
Dự án Moon Lake Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu dân cư The Light Garden Long Thành – Đồng Nai. Với hơn 100 nền nhà phố liền kề, nằm ngay trục đường trung tâm giữa địa phận Huyện Long Thành và Thị xã Phú Mỹ. Đây được xem là dự án mang vị trí chiến lượt với mức giá bán cạnh tranh nhất hiện tại.

Vị trí Dự án The Light Garden – Phúc Gia Khang
Vị trí Dự án The Light Garden – Phúc Gia Khang

Khu dân cư cao cấp Icon Central Dĩ An – Bình Dương. Toạ lạc tại mặt tiền Đường số 5, sở hữu quỹ đất 4 mặt tiền đường đẳng cấp, pháp lý hoàn chỉnh, được định hướng là cụm dân cư cao cấp nhất trên thị trường BĐS Dĩ An. Đón đầu thị trường Dĩ An, khi dự 2020 Dĩ An sẽ được định hướng trở thành Đô thị loại 2 của toàn Tỉnh Bình Dương.

Dự án Icon Central Dĩ An
Dự án Icon Central Dĩ An

Khu dân cư cao cấp Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch – Đồng Nai. Đây là dự án trọng điểm của Chủ đầu tư Tập đoàn Tiến Lộc, toạ lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Ký, Phường Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

Được xây dựng với tổng quy mô 19,02 hecta, bao gồm gần 700 sản phẩm với các loại hình Shophouse – Biệt thự – Nhà phố. Ngoài ra tại Tiến Lộc Garden còn sở hữu 1 trường học quốc tế, 5 block căn hộ dịch vụ, 2 trung tâm thương mại và các tiện ích nội khu đa dạng như Công viên – Hồ sinh thái – Hồ bơi – Đường chạy bộ …

Phương châm phát triển bền vững và kiến tạo giá trị con người tại Phúc Gia Khang

Tại Phúc Gia Khang, chúng tôi chú trọng vào việc phát triển kỹ năng cả về kiến thức lẫn mặt cảm xúc, mỗi cá nhân làm việc và cống hiến cho Phúc Gia Khang đều đáng được trân trọng, nắm bắt được điều đó, ban lãnh đạo luôn tạo không khí làm việc thân thiết nhất đến mỗi phòng ban và cán bộ công nhân viên của công ty.

Hàng tuần và quý công ty luôn có nhiều các mini even dành riêng cho các hoạt động nội bộ, thúc đẩy tinh thần, gắn kết tình cảm của toàn thể cán bộ công nhân viên Phúc Gia Khang.

Các trương trình giao lưu về văn nghệ, mini even sinh nhật hàng tháng cho các bạn có ngày sinh trong tháng, các buổi hội thảo training chuyên sâu cho các cán bộ nhân viên và rèn luyện kỹ năng….