Sapphire Parkview Gem Sky World phân khu xây sẵn được công bố

Sau khi giới thiệu thành công gần 1.500 sản phẩm nhà phố tự xây, trong tháng 3 này, chủ đầu tư Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World đã chính thức công bố ra thị trường hơn 385 nhà phố xây sẵn và 105 shop-house thuộc Sapphire Parkview – một trong những phân khu đẹp nhất dự án.

Kiến trúc biệt thự sang trọng của nhà phố xây sẵn

Mang vẻ đẹp của các biệt thự sang trọng, nhà phố xây sẵn của phân khu Sapphire Parkview là những mẫu nhà mái ngói đậm chất Việt, pha trộn hài hòa yếu tố truyền thống và giá trị đương đại, đề cao tối đa sự hài hòa với thiên nhiên và khí hậu nhiệt đới.

Xem thêm tại đây giá mua bán đất Long Khánh Đồng Nai

Vẻ đẹp kiến trúc pha trộn hài hòa yếu tố truyền thống và hiện đại của nhà phố xây sẵn phân khu Sapphire Parkview.
Vẻ đẹp kiến trúc pha trộn hài hòa yếu tố truyền thống và hiện đại của nhà phố xây sẵn phân khu Sapphire Parkview.

Tùy theo vị trí, nhà phố xây sẵn chuẩn có diện tích đa dạng 100m2 (5x20m), 107,5m2 (5×21,5m). Đặc biệt, những nhà phố có vị trí giáp với các shop-house hướng về đại lộ Goldsilk Boulevard và công viên Gem Sky Park có diện tích lớn hơn, từ 120m2 (6x20m) đến 132m2 (6x22m).

Tất cả nhà phố xây sẵn đều được thiết kế 3 tầng, gồm 1 trệt và 2 lầu, có khoảng lùi trước 5m và phía sau từ 3 – 4,5m để tối đa hóa không gian, tận dụng làm sân vườn, khu vực thư giãn trước nhà hoặc để xe hơi.

Nhằm tạo ra sự khác biệt cho các sản phẩm nhà phố xây sẵn, chủ đầu tư đưa ra hai phương án thiết kế là nhà liên kế một mái và nhà liên kế hai mái. Nhà liên kế một mái có kiểu mái dốc cổ điển, mang tới cảm giác ấm cúng, truyền thống nhưng vô cùng tao nhã. Nhà liên kế hai mái có thiết kế kiểu mái lệch hiện đại, tạo điểm nhấn riêng cho ngôi nhà.

Nhà phố xây sẵn cũng được phân chia khá đa dạng loại căn, gồm căn chuẩn (nhà liên kế), căn chuẩn góc (một bên giáp nhà, một bên giáp khoảng đất trồng cây xanh theo tiêu chuẩn đô thị về phòng cháy chữa cháy, có thể mở cửa sổ), căn góc (giáp với lối đi, có thể mở thêm cửa phụ). Trong đó, loại căn chuẩn chiếm gần 80% các sản phẩm nhà phố xây sẵn tại Sapphire Parkview.

Dự kiến khi bàn giao nhà phố xây sẵn, chủ đầu tư sẽ hoàn thiện mặt ngoài, giao thô không phân tường, điện – nước được trang bị theo dạng hệ thống chờ, cầu thang không phân bậc và tay vịn, tường riêng từng căn, đảm bảo sự riêng tư. Theo cam kết, tiến độ bàn giao nhà phố nhanh nhất là 24 tháng.

Shop-house: giá trị cao, vị trí trung tâm, tiện ích hoàn thiện

Sở hữu vị trí đắc địa, các dãy shop-house thuộc phân khu Sapphire Parkview có một mặt tiếp giáp với Sunset Street – con phố rộng 16m nằm bên công viên Gem Sky Park; mặt còn lại tiếp giáp đại lộ Goldsilk Boulevard rộng 2km được quy hoạch trở thành cung đường ẩm thực, thời trang, thương mại sầm uất.

Sản phẩm shop-house thuộc phân khu Sapphire Parkview được thiết kế 4 tầng gồm 1 trệt 3 lầu, có giá trị thương mại cao. Diện tích của căn shop-house chuẩn từ 120m2 (6x20m) đến 132m2 (6x22m), căn shop-house góc từ 170m2 (8,5x20m) và 198m2 (9x22m) với tổng diện tích sàn 310 – 340m2/căn.

Shop-house có mặt tiền thoáng với hệ thống cửa kính lớn mang đến tầm nhìn phóng khoáng, tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên, tối ưu hóa công năng cho việc kinh doanh, thuận tiện trang trí và trưng bày sản phẩm. Bên trong, chủ cửa hàng có thể sáng tạo thiết kế nội thất phù hợp với sở thích và công năng, nhưng vẫn đảm bảo quy hoạch kiến trúc chung của khu thương mại.

Trong thời gian tới, giá trị phân khu Sapphire Parkview và toàn khu đô thị sẽ ngày càng được nâng cao khi chủ đầu tư hoàn thiện hệ thống tiện ích đồng bộ. Cuối quý 1/2021, hệ thống giáo dục Greenfield School sẽ chính thức khởi công xây dựng các trường học nội khu liên cấp từ lớp 1 đến lớp 12 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của gần 5.000 học sinh và dự kiến hoàn thành vào quý 3/2022.

Cick here cập nhật bảng giá mua bán đất Long Khánh Đồng Nai

Trong quý 2/2021, nhiều công trình trọng điểm khác của Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World sẽ được đưa vào vận hành như công viên trung tâm Gem Sky Park 3ha, cổng chào dự án, nhà mẫu shophouse và nhà phố xây sẵn… Đồng thời, gần 100 shop-house dọc đại lộ Goldsilk Boulevard và bao quanh công viên Gem Sky Park rộng 3ha đang được đẩy nhanh tiến độ để bàn giao cho khách hàng.