Thị trường bất động sản Đồng Nai dưới góc nhìn phân tích

Việc phân tích, đánh giá thị trường bất động sản Đồng Nai năm 2020 là một việc làm cấp thiết và rất quan trọng, giúp các nhà đầu tư có thể đưa ra lựa chọn chính xác, tạo lợi nhuận cho chính mình, tránh được các rủi ro không mong muốn. Và sau đây bài viết sẽ nêu ra một số điểm chính của liên quan tới bản đồ đất đồng nai với thị trường bất động sản giàu năng lượng phát triển nhất hiện nay chính là Đồng Nai.

tình hình thị trường bất động sản Đồng Nai

Cái nhìn tổng thể thị trường bất động sản Đồng Nai

Có thể nói do ảnh hưởng của cơn “sốt ảo” 2018 quá lớn nên thị trường bất động sản Đồng Nai có dấu hiệu bị chững cũng như giảm mạnh về sức hút đầu tư trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, sang quý 2 năm 2020 thì sức nóng của thị trường BĐS Đồng Nai đã quay trở lại và có nhiều dấu hiệu khởi sắc tốt đẹp.

Một số khu vực tại tỉnh Đồng Nai hấp dẫn nhiều nhà đầu tư có thể kể tới là: Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom và Biên Hòa.

Ngoài ra, cũng theo thông tin tìm hiểu thị trường bất động sản này thì thị trường BĐS Đồng Nai đã và đang có nhiều sự bứt phá về thị trường nhà đất bởi các dự án có giá trị hàng ngàn tỷ đồng, hứa hẹn sẽ mở ra một tương lai xán lạn cho cả tỉnh. Một số cái tên nổi bật được nhắc tới chính là dự án khu đô thị Aqua City hay Giang Điền City.

Trong đó, nhất là dự án Khu đô thị sinh thái Aqua City Novaland vị trí ngay ngay trung tâm TP. Biên Hòa, sở hữu hơn 20km đường ven sông đối diện trực tiếp với Vincity Quận 9, cách 2 km đến Ngã 3 Vũng Tàu. Với việc nằm ngay trên trục Quốc lộ 51 đường Vành Đai, xã Long Hưng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Aqua City được đánh giá cao về sự thuận, được coi là dự án có nhiều mong chờ và hứa hẹn nhất từ giới đầu tư bởi những lợi thế tuyệt vời về vị trí đắc địa, hạ tầng quy hoặc cùng nhiều tiềm năng lợi nhuận khác.

Hạ tầng đầu tư “siêu khủng” kết nối liên vùng thuận lợi

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất giúp cho giá trị bất động sản tại Đồng Nai tăng lên nhanh chóng trong năm 2020. Tỉnh Đồng Nai sở hữu hàng loạt các dự án giao thông lớn đều đã và đang chuẩn bị triển khai. Một số dự án lớn có thể kể tới chính là:

  • Đường Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đã chính thức hoàn thành
  • Đường cao tốc Dầu Giây với Phan Thiết – Mũi Né hiện đang được chuẩn bị triển khai
  • Mở rộng dự án quốc lộ 51
  • Sân bay quốc tế Long Thành với quy mô lên tới 5.000ha đang được đẩy mạnh triển khai cuối năm 2020.
  • Dự án đường cao tốc nối liền Biên Hoà với Tp.HCM…

Ngoài ra, cho tới năm 2020 Đồng Nai sẽ còn chi khoảng 35.000 tỷ đồng để xây dựng nhiều thêm các tuyến đường quan trọng khác như Vành đai 3, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Liên Khương,….

Hàng loạt các ông lớn rót vốn đầu tư

Bởi có khá nhiều các lợi thế về hạ tầng giao thông, nhu cầu nhà ở, dòng tiền dịch chuyển từ những “ông lớn” tại TP.HCM tới các tỉnh xung quanh,.. nên Bất động sản tại Đồng Nai đã trở thành điểm sáng cho các nhà đầu tư lớn và không ngần ngại chi khoản tiền “khủng” vào thị trường này.

Hòa chung với xu hướng này, hiện Tập đoàn Novaland đã thể hiện rõ tham vọng bản thân khi cho ra đời khu đô thị Aqua City với diện tích lên tới hàng trăm hecta tại Long Hưng, Thành phố Biên Hoà. Từ khu đô thị sinh thái Aqua City có thể dễ dàng kết nối hạ tầng xung quanh: Di chuyển tới sân Golf Long Thành và Thủ Đức chỉ với 5km, 7km là tới khu du lịch Sơn Tiên, 5km đến bệnh viện Shing Mark,…

Ngoài ra, việc di chuyển từ khu đô Aqua City tới TP. Hồ Chí Minh cũng khá dễ dàng bởi kế hoạch xây dựng những tuyến đường mới như Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51- vành đai 3 (Quận 9).

Trên đây là những phân tích đánh giá thị trường bất động sản mua dat dong nai của chúng tôi. Hy vọng sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư và khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về bất động sản Đồng Nai. Chúc các bạn thành công.